Skip to main content

สำนักงานแรงงาน จังหวัดสมุทรสาคร

แรงงานจังหวัดสมุทรสาคร ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมให้กำลังจุดตรวจหลัก จุดบริการประชาชน ทั้งทางบกและทางน้ำ และเยี่ยมศูนย์อาชีวะช่วยประชาชน ช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2568

pll_content_description

วันเสาร์ที่ 12 เมษายน 2568
      นายนริศ นิรามัยวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร พร้อมด้วยนางสาวพินยุดา แจ่มจันทร์ศรี แรงงานจังหวัดสมุทรสาคร และคณะหัวหน้าส่วนราชการ ทหาร ตำรวจ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมให้กำลังจุดตรวจหลัก จุดบริการประชาชน ทั้งทางบกและทางน้ำ และเยี่ยมศูนย์อาชีวะช่วยประชาชน เพื่อให้กำลังใจและมอบสิ่งของ อาทิ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เครื่องดื่มชูกำลัง ขนมขบเคี้ยว ฯลฯ ให้กับเจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจทั้ง 3 อำเภอของจังหวัดสมุทรสาคร พร้อมขอบคุณที่เสียสละเวลาอันมีค่ามาอำนวยความสะดวก ความปลอดภัยของพี่น้องประชาชนในการเดินทางกลับบ้านหรือเดินทางเพื่อท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2568 และรับฟังปัญหาที่เกิดขึ้นอันจะนำไปสู่การวางแนวทางการแก้ไขระดับจังหวัดต่อไป ซึ่งในแต่ละจุดก็จะมีผู้ปฏิบัติหน้าที่ประกอบไปด้วย ทหาร ตำรวจ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน
ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน สารวัตรกำนัน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เจ้าหน้าที่อาสากู้ชีพ – กู้ภัย และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ผลัดเปลี่ยนกันมาประจำศูนย์ฯ ตลอด 24 ชั่วโมง นับตั้งแต่วันที่ 11 – 17 เมษายน 2568 หรือในช่วง 7 วันอันตราย พร้อมขอให้ทุกคนคำนึงถึงการอำนวยความสะดวกและความปลอดภัยของพี่น้องประชาชนเป็นสำคัญ และคำนึงถึงความปลอดภัยของตนเองในการปฏิบัติงานด้วย

      

TOP